เห่อหนักมาก

วงการแม่มือใหม่ เข้าแล้วออกยากจิงๆ คะ ยิ่งได้ลูกสาว เห่อหนักมาก ตู้ผ้าแค่นี้คงเก็บผ้าไม่อยู่จิงๆ เตรียมพร้อมมาก (กำลังจะทยอยซัก) กำหนด 30 ตค

เห่อหนักมาก

เยอะมากค่ะแม่ เรา 27 ต.ค. ยังไม่ได้เตรียมสักชุดเลยค่ะ แหะๆ

5y trước

เตรียมได้แล้วคะแม่ เดี๋ยวไม่รอด แม่บ้านนี้ เริ่มเหนื่อยง่ายมาก ปวดหลัง ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย

สุดยอดค่ะแม่ 5555 ตอนนี้เสื้อแม่เอาไว้ก่อน cf เสื้อลูกแทน

5y trước

ใช่คะ แต่ตอนนี้คงต้องพักละ ไม่มีที่จะไว้ ญาตๆ กะเริ่มด่าละ 🤣