เห่อหนักมาก

ใครเห่อลูกบ้างคะ มองแต่หน้าน้องทั้งวัน ❤ น้องพั้นซ์ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ เด็กน้อย 6 วัน ??

เห่อหนักมาก

เห่อมากเลยค่ะทั้งพ่อทั้งแม่ ในมือถือมีแต่รูปลูกตั้งแต่คลอดจนตอนนี้จะสองเดือนแล้วรูปเป็นพันกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้เห่อเหมือนกันค่ะเห่อตั้งเเต่ยังไม่เหนหน้าจนตอนนี้น้องได้2เดือน8วันเเล้วค๊า💋💕❣️

เห่อเหมือนกันค่ะ นอนมองหน้าลูกทั้งวัน ถ้าอุ้มได้ตลอดเวลาก็อยากจะอุ้มไว้ตลอดเลยค่ะ😅

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หอมหน้าเหม่ง หอมหัว หอมมือ หอมเท้า หอมพุงกันทั้งวัน😅

เป็นเหมือนกัน นั่งมองหน้าลูกไปยิ้มไป มีความสุขยิ่งกว่าได้เงินทอง 😁😁

บ้านนี้ยังไม่คลอด ขนาดเห็นเค้าดิ้นในท้องยังยิ้มเลยค่ะ #ลูกสาวคนแรก

น่ารักน่าชังเชียวค่ะ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่แม่จะเห่อลูกค่ะ

คิดชื่อนี้ไว้เหมือนกันค่ะ น้องพั้นซ์ น่าเอ็นดูมากค่ะลูก

เห่อเหมือนกันค่ะ นอนมองหน้าลูกแล้วก็ยิ้ม จนสามีว่าบ้า

เหมืนกันค่ะทุกวันนี้ยังลูก3ขวบยังชอบนอนมองหน้าลูกเลย