เเตกเเล้วค่ะ 37สัปดาร์4วัน

คลอดตอนเวลา 23.20 นาที ล่าสุดเเตกเเล้วน่ะค่ะเเตกเมื่อวาน น้ำหนักเเรกเกิด3กิโลกว่า ผู้ชายค่ะสุดท้ายก็ได้เจอสักที่ คลอดเองธรรมชาติ เจ็บปวดที่งดงาม หน้าเหมือนพ่อมากน่ะลูก รักน่ะค้าบบ ด.ช. ธีรพงศ์ พยายาม น้องอัฟฟาน

เเตกเเล้วค่ะ 37สัปดาร์4วัน

บ้านนี้38w1วันแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะแยากแตกแล้วเมือนกัน อิจฉาคุณแม่จังเลยค่ะขอไห้น้อง สุขภาพแข็งแรงเป็นเด็กดีของพ่อกับแม่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้37+4เหมือนกันแต่ยังเงียบกริบอยู่เลย🤣🤣

37+3ค่ะตอนนี้อยากแตกมากเลยค่ะ ปวดหลังปวดสะโพกมากเลยค่ะ

บ้านนี้37w5วันยังเงียบอยู่เลย อยากแตกกะเขาบ้าง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39+1 แล้ว อยากแตกมาก 🥰

39w2d ยังไม่เเตกเยย กำหนด12 มีนาครบ40 สัปดา

4y trước

กำหนด12มีนาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย จะ40wแล้ว

ยินดีด้วยคะ เลี้ยงง่าย สุขภาพแข็งแรงคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ 17มีนา​อยากแตกแล้วค่ะ

37+2หน่วงๆท้องน้อย งื้ออยากแตกเเล้วค่ะ

กำหนด 16 มีนา เงียบกริบเลยค่ะ 😂🤣