ตรวจเจอครรภ์ กลุ่มเสี่ยงสูง ครรภ์เป็นพิษ

ล่าสุดเราไปตรวจเลืดมาอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ หมอแจ้งผลมา ‘รีวิวผลตรวจครรภ์เป็นพิษจากโรงพยาบาลเรา กลุ่ม เสี่ยงสูง กรุณามาโรงพยาบาลเพื่อรับใบสั่งยา’ เขาบอกคร่าวๆว่าเสี่ยงเพราะคุณแม่อายุเยอะ เราอายุ 36 แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ พอดีเราอยู่ต่างประเทศ คุยกับคุณหมอก็ไม่รู้เรื่อง ตอนนี้งงมากเลยค่ะ

ตรวจเจอครรภ์ กลุ่มเสี่ยงสูง ครรภ์เป็นพิษ
1 Trả lời

อันตราย ตามความรุนแรงค่ะ