ตรวจไทนิฟของรพ.รามากับนิฟตี้ของรพ.จุฬาเหมือนกันหรือต่างกันยังไงคะ

ตอนนี้อายุครรภ์12สัปดาห์ เราอายุ35ค่ะ กำลังหาข้อมูลการตรวจโคโมโซมว่าจะตรวจไทนิฟหรือนิฟตี้ดี เหมือนหรือต่างกันยังไง แม่ๆเลือกแบบไหนคะ

1 Trả lời

ผลใช้ได้เหมือนกันค่ะ ของจุฬาไปรพ.ครั้งเดียวแล้วส่งผลทางอีเมลล์ค่ะ ของรามาจะมีไปฟังผลกับคุณหมออีกรอบค่ะ ราคาต่างกันประมาณ 3000 เราตรวจรามาค่ะ