มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกแล้วน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์มั้ยคะ

ล่าสุดอัลตราซาวด์ช่วง31w น้องน.น 1497g ตอนนี้34wแล้ว ท้องเท่าเดิมเลยค่ะไม่เห็นจะใหญ่เลย พยายามกินๆ แต่ก็ไม่ใหญ่ทำยังไงดีคะ ไม่อยากให้ลูกน.นน้อย(ท้องแรก) ตอนนี้ท้องพ่อเขาใหญ่คนเดียวเลย

อัดไข่ต้มวันล่ะ5ฟองเลย ท้อง2หมอบังคับค่ะ ออกมาตัวใหญ่เลยค่ะ

6y trước

ค่ะได้ผลจริงค่ะ