มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกแล้วน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์มั้ยคะ

ล่าสุดอัลตราซาวด์ช่วง31w น้องน.น 1497g ตอนนี้34wแล้ว ท้องเท่าเดิมเลยค่ะไม่เห็นจะใหญ่เลย พยายามกินๆ แต่ก็ไม่ใหญ่ทำยังไงดีคะ ไม่อยากให้ลูกน.นน้อย(ท้องแรก) ตอนนี้ท้องพ่อเขาใหญ่คนเดียวเลย

อายุครรภ์ใกล้กันคะ ของเราตอน 31w=1,562 /ตอน 33w=2,402 เลยค่ะ กินปกตินะคะ ไม่ได้บำรุง อะไรเป็นพิเศษ แอบตกใจเล็กน้อยเพราะแค่ 2 อาทิตย์ตัวโตเร็วมาก น่าจะเหมือนกันนะคะ นน.เราตอนนี้ขึ้น 7 กิโลคะ คุณแม่ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆ ไม่ต้องกังวลคะ

6y trước

น.นขึ้นพอๆกันเลยค่ะ หายกังวลไปเยอะเลย ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำหว้าคะเป้นของว่าง ตอนเช้าจะเป้นน้ำเต้าหู้ทุกเช้า นน.แม่ไม่ขึ้นเยอะลูกตัวใหญ่มาก อายุครรภ์7 ด.นน2,840 กรัม หมอยังตกใจเรยคะ

6y trước

ได้เลยคร้า

ตอนนี้ท้องคนที่3ค่ะอัดทุกวันเลยกลัวฉีดยาเหมือนคนที่2ค่ะน้องไม่โต

6y trước

ไม่ต้องคิดมาก ยังไงต้องแข็งแรงเราบำรุงเยอะๆๆค่ะ

อัดไข่ต้มวันล่ะ5ฟองเลย ท้อง2หมอบังคับค่ะ ออกมาตัวใหญ่เลยค่ะ

6y trước

ค่ะได้ผลจริงค่ะ