บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง

ล่าสุดหมอสั่งงดทุเรียนเป็นที่เรียบร้อย😂😂 โอ้ยบ้านนี้อยากมาก. ชอบกินที่สุด. กินจนน้ำตาลขึ้นหมอสั่งห้ามเลย. นัดเจาะน้ำตาล 9 กค. จะถึงนี้ หมอบอกเสี่ยงเบาหวาน. 😨. เพื่อลูกเลยงดก่อนจ้า

บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง

บ้านนี้ช่วงเดือนที่4 กินทุเรียนบ่อยมาก น้ำหนักเดือนนั้นขึ้นมา5กิโล คุณหมอสั่งงดเลยค่ะ พอ เดือนต่อมาน่าจะกินสัก1เม็ดนี้ละค่า(อดไม่ไหว) ข้าวกินปกตินะคะ น้ำหนักขึ้นมา2กิโลค่า ทุเนียนตัวเพิ่มน้ำหนักแม่มากๆค่า

ดีแล้วเเม่บ้างที่สิ่งที่เราชอบ ทำร้ายลูกร้องได้น่ะคะ เพราะคนแถวบ้านเป็นเบาหวานใกล้จะคลอดแล้วแต่ต้องเสียลูกไปตั้งแต่อยู่ในพรรค์สิ่งใหนที่เราหลีกเลี่ยงได้ทำเถอะแม่ สู้ๆ นะค่ะ😃😃

บ้านนี้กินจนคลอดเลยค่ะ แต่ดีหน่อยน้ำตาลไม่เกินแม่บ้านนี้ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำทุกวันค่ะ. แรกๆหมอก้อให้งดหวานแต่อดไม่ได้ประคองระดับน้ำตาลมาได้จนถึงคลอดค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็เริ่มต้มน้ำใบเตยทานลดน้ำตาลในเลือดจ้า

บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ไม่ชอบกินของหวาน น้ำหนกักขึ้นเดือนละกิโล แต่ถ้าิยากกินทุเรียน กินได้อาทิตย์ละเม็ดพอค่ะ อิอิ น้ำตาลไม่เกิน

4y trước

สู้ค่ะคุณแม่ แรกก็จะอยากหน่อย หลังๆเริ่มชินค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้งดของหวษนลงเยอะมาก กินมื้อเล็กๆหลายๆมื้อน้ำตาลลดลงปกติ ?เรียนงดบ้าง อดไม่ได้วัรละพู ใกล้คลอดเลยงดเลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้หมอยังไม่ห้ามแต่คุณ​สามีห้ามแทนค่ะ​ แม่ซื้อมา​ 1​ ลูก​ 3​ โลกว่า​ เราได้กินแค่​ 2​ เม็ด​ 😭 คุณ​สามีไม่เข้าใจคนท้องเลย

4y trước

555. คุณสาเขาห่วง. อย่างน้อยก็ยังได้กินเนาะแม่😂

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ พอท้องก็กินแค่2เม็ด กลัวน้ำตาล น้ำหนักขึ้นเยอะเสี่ยงเบาหวานเหมือนกันค่ะ แต่โชคดีตรวจแล้วไม่เป็นค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ

ของโปรดเลยค่าา แต่มีเดือนนึงที่กินเยอะๆ นน.ขึ้น 4 กิโล กลัวเป็นเบาหวานเลยหยุดทานได้ระยะแล้วค่าา

บ้านนี้ชอบกินมาก แต่พอท้องแล้วตัดใจอดทนอดกลั้นมากกลัวเป็นเบาหวาน ปีนี้เลยกินไปแค่ 2-3 เม็ดเอง

4y trước

สู้ ๆ เหมือนกันนะคะ ขอให้ตรวจเบาหวานผ่านไปด้วยดี

ปกติเป็นคนไม่ชอบกลิ่นทุเรียนเลยค่ะ แต่พอตั้งท้องนึกอยากกิน แต่ก็กินแค่ 1-2 ครั้งเองค่ะ