สอบถามแม่ๆ น้ำหนักลูกในท้องตอนคุณหมอซาวด์ กับน้ำหนักตอนคลอดต่างกันมากมั๊ยคะ?

ล่าสุดซาวด์ตอน 36 Weeks คุณหมอแจ้งว่าน้องหนักเกือบ 3 โลแล้วค่ะ ช่วงนี้รู้สึกหน่วงท้องมากเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆ น้ำหนักลูกในท้องตอนคุณหมอซาวด์ กับน้ำหนักตอนคลอดต่างกันมากมั๊ยคะ?
1 Trả lời

มันจะต่าง 200-300 กรัมได้แม่ บาฃคนก็น้อยกว่านี้

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้เวลาลุกหรือเดินเริ่มเจ็บจี๊ดๆจริงด้วยค่ะ😅