...

ล่าสุดค่ะ เมื่อครั้งนั้นที่เราโพสไปว่าแฟนทิ้งแบบจริงๆ โทรไปไม่รับทักไปไม่อ่านไม่ตอบ แต่วันนี้แฟนโทรมาที่เครื่องแม่ขอคุยกับเรา เเฟนบอกว่าถ้าจะเสี้ยงลูกเองเดี๋ยวจะส่งเงินไปให้ แต่ถ้าไม่เสี้ยงก็เอาไปให้เเฟน เขาจะเสี้ยงเอง เราเลยบอกไปว่าเดี๋ยวเสี้ยงเอง จะลืมเขาได้แล้ว แต่เขาก็กลับมาอีก เราควรจะทำยังไงดีคะ คือเราไม่อยากคุยกับเขาแล้วไม่อยากรับรุ้อะไรอีกแล้วที่เกี่ยวกับเขา เพราะดูเหมือนเขาไม่รักเราแล้ว เหมือนเขารักแค่ลูก แล้วทางบ้านเราก็ไม่ค่อยมีเงิน ี ความรุ้สึกเดิมๆกลับมาอีกแล้ว ควรทำยังไงดีคะ สบสนร้องไห้คิดมากอีกแล้ว ?

ก็คุยแค่เรื่องลูกสิคะ ถ้าไม่อยากกลับไปก็ไม่ต้องกลับยังดีที่เค้ายังมีความรับผิดชอบค่าเลี้ยงดู หลายคู่ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่พ่อไม่ช่วยเหลืออะไรเลยนะคะ แล้วเงินทองสมัยนี้หายากค่ะ ทำเพื่อลูกนะคะ สู้ๆค่ะ 👭🤝

5y trước

ค่ะ ทำเพื่อลูกยุแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ค่อยๆคิดนะคะ​

5y trước

ขอบคุนค่ะ😭