สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกๆในครรภ์แม่ๆกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ ล่าสุดไปหาหมอ 34วีค ยังไม่กลับหัวเลย หมอบอกอาจต้องผ่า คือกัวมากค่ะไม่อยากผ่าเลย คนแรกก้อคลอดเอง ลูก2จะมาผ่าไม่ได้นะ

1 Trả lời

อย่าเพิ่งกังวลมากนะคะคุณแม่ บางคนกลับหัวแล้วอีกวันคลอดก็มีค่ะ ระหว่างนี้ทำใจให้สบายค่ะ 😊😊