ลูกยังไม่กลับหัว😫

วันนี้ 35+1วีค ไปซาวส์มา น้องอยู่ท่าก้น ยังไม่กลับหัวค่ะ หมอบอกอาจต้องผ่า แม่กังวลมากๆค่ะ อยากถามว่าน้องยังมีโอกาศกลับหัวอีกไมค่ะแม่ๆ😥😥

มีโอกาสอยู่ค่ะ 37วีค ให้หมอช่วยหมุนท่าให้ได้นะคะ ยังไม่ถึงขั้นผ่า แต่ต้องให้หมอพิจารณาเคสด้วยค่ะว่ามีความเสี่ยงอะไรที่ต้องผ่าหรือเปล่า บ้านนี้พึ่งกลับตอน 35w4d ค่ะ

ของเรากลับหัวตอน 36w ค่ะ