ผายลม

ลูกๆบ้านไหนผายลมบ่อยเหมือนลูกบ้านนี้บ้างค่ะ ลูกบ้านนี้ผายลมทุกวันทั้งวัน ลูกครบ1เดือน2วันพอดี ไม่ทราบว่าลูกผิดปกติอะไรไมค่ะ ลูกคนแลกค่ะ

ดีแล้วค่ะแม่น้องสบายท้องทำให้ท้องไม่อืดค่ะ

ปกติค่ะแม่น้องผายลม แสดงว่าท้องไม่อืดค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ ผายลมตลอด ดีค่ะ ท้องไม่อืด

ปกติค่ะ ดีแลเวค่ะผายลมจะได้ท้องไม่อืด

ดีจ้าไม่เป็นท้องอืด ตดบ่อยๆที่สุดแล้ว

ผายลมบ่อย ท้องจะได้ไม่อืดค่ะ

บ้านนี้เสียงดีมากเลยคะ55

ปกติค่ะ

ปกติจ้า