ลูกครบ 1 เดือน

ลูกครบ1เดือน อยู่ก็ร้องไห้ ไม่ยอมนอน แม่พอทราบไหมค่ะว่าทำไม เวลานอนก็นอนไม่นาน แปบก็ตื่น นอนไม่ถึง45นาที ก็ตื่นแล้ว

1 Trả lời

ปกติ​ค่ะ​ ลูกน้อยยังไม่ชินกับการอยู่โลกภายนอกแม่ต้องคอยอยู่ข้างๆตลอดเวลา เขาจะได้รู้สึกอบอุ่นเหมือนตอนอยู่ในท้อง