ลูกเริ่มพูดเป็นคำตอนอายุ?

ลูกๆคุณแม่แต่ล่ะคน​ เริ่มพูดตอนอายุกี่ขวบกัน ตอนนี้ลูก​ 1ขวบ 6 เดือนแล้ว​ ยังพูดไม่เป็นคำเลย​ แต่เวลาบอกอะไรน้องทำตามได้ทุกอย่าง​ พยาบาล​ทักคุณแม่ว่าลูกต้องพูดได้แล้ว​ ตอนนี้กังวลมาก ขอคำปรึกษา​และคำแนะนำ​หน่อยคะ

ลูกเริ่มพูดเป็นคำตอนอายุ?
1 Trả lời

บ้านนี้ประมาณขวบ5-6เดือนค่ะ