ลูกกลับหัว

ลูกๆของคุณแม่กลับหัวตอนกี่วีคคะ แล้วเราสามารถรับด้วยตัวเองหรือคุณหมอบอกคะ รบกวนแม่ๆให้คำแนะนำทีค่ะ

ซาววันนี้ 36+1 น้องกลับหัวแล้วค่ะ คุณหมอเป็นคนบอกนะคะ แต่ส่วนตัวเราจะรู้สึกได้ น้องจะดิ้นอยู่แถวจิมิ แล้วเราจะฉี่บ่อยขึ้น ไปฉี่กลับมานอนไม่ถึง 10 นาทีเรารู้สึกว่าปวดอีกแล้ว แล้วรู้สึกว่าปวดหนักมากเหมือนอั้นมานาน 😂

ส่วนตัวบ้านนี้ กลับหัว 32W กลับหัวเข้าอุ้งเชิงกาน 37W อาการไม่ได้สังเกตค่ะ รุ้แค่ว่าท้องลด

เริ่มกลับ28 weekค่ะ หมอซาวด์นะคะ แต่ตอนนั้นรู้สึกปวดฉี่บ่อยและเสียวที่หัวหน่าวค่ะ

ไปซาวแล้วคุณหมอจะบอกจร้าาา..บ้านนี้ไปซาวตอน 25w คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ

หมอบอกว่า​ 36วีคขึ้นไปถ้าน้องเอาหัวลงคือลงแล้วค่ะจะไม่ดิ้นกลับขึ้นมาแล้ว

บ้านนี้รู้ช่วง7เดือนค่ะ หมอบอก ไม่มีอาการท้องลดปกติทุกอย่าง

29 วีคจ้า ปวดเชิงกรานมากเลยจ้าหน่วงท้องน้อยด้วยจ้า

ลองสอบถามคุณหมอน่าจะดีค่ะ มือใหม่เหมือนกัน😅

บ้านนี้หมอบอกค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่ 32 วีคค่ะ

กลับหัว 36 วีค เข้าอุ้งเชิงกราน 38-39 วีคค่ะ