1 เดือนแล้วเป็นไงกันบ้างคะ

ลูกๆ แม่ๆ 1 เดือนแล้วเป็นไงกันบ้างคะบ้านนี้ขึ้นมา 1 โล จากคลอด 3 โล ตอนนี้ 4 โลแล้วคะ

1  เดือนแล้วเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้คลอดน้ำหนัก2600 ล่าสุดไปชั่งที่คลีนิค 3.3โล น้องอายุ22วัน

11mo trước

ขึ้นไวมากเลยคะ

บานนี่คลอดมาลุกแค่2โล ตัวเลกมาก

11mo trước

เดียวก็ฟูคะ