ลูกไอน้ำมูกเยอะ

ลูกไอมากมีน้ำมูกหาหมอก้อไม่หาย ได้ยามาทานน้ำมูกกับเสมหะก้อยังเยอะอยู่ดี ทำไงดีค่ะ กลัวจะลงปอดลูก ล้างจมูกลูกด้วยค่ะ แต่ก้อยังเยอะอยู่ สงสารลูกค่ะ ตอนนอนก้อหายใจครืดๆ ?? หรือต้องไปหาหมออีกรอบ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนหมอหรือเปลี่ยน รพ.