ให้นมลูก

แม่กินยาเสริมตัวไหนให้น้ำนมเยอะบ้างค่ะ น้ำนมเราน้อยจนไม่พอไห้ลูกกินแต่ละมื้อ สงสารลูกค่ะ??

กินน้ำเยอะๆๆ3ลิตรได้ยิ่งดี แล้วให้ลูกกระตุ้นบ่อยๆ 2 ชั่วโมงให้ดูดทีนึงหรือปั๊มออกก็ได้

ลองวิธีธรรมชาติดูนะคะ อีกอย่างเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ ยิ่งกระตุ้น น้ำนมจะยิ่งมาค่ะ