ลูกไอหนักมาก ไอจนอ้วกทำไงดี??

ลูกไอมาก ไอจนอ้วก ไปหาหมอมาแล้วแต่ก็ได้ยาแก้ไอมา ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ช่วยไรเลยกินเข้าไปแล้วแต่ก็ไอเหมือนเดิม ตอนนี้ลูกอายุ5เดือน5วันค่ะไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนมีวิธีรับมือกับอาการไอของน้องคะ?

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนหมอดีไหมคะ