41+1 พรุ่งนี้แอดมิดโรงพยาบาลเร่งแล้วคลอดคะ?

ลูกไม่ออกมาสักที ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าท้องต่ำน้องใกล้ออกมาแล้ว แม่ก็รู้สึกได้ว่าน้องใกล้ออกแล้วเพราะพึ่งมาเจ็บเตือนได้2-3วันนี้ แต่หมอก็สั่งมาแล้วรอไม่ได้ เราตั้งใจอยากให้ลูกออกมาเอง แต่คงไม่ทันเวลา มันเจ็บมากไหมคะการเร่งคลอด?

ปวดกว่าปวดธรรมชาติค่ะ พอเห็นหน้าลูกก็หายเลย😅