ลูกสองเดือนไม่อึมา 6 วัน

ลูกไม่ยอมอึมา 6 วันแล้ว ตดบ่อยมีกลิ่นเหม็น กินนมได้ปกติ ไม่ค่อยงอแง อยากทราบว่าผิดปกติไหม กินนมแม่ล้วนค่ะ (ปั๊มล้วน) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะน้องกินนมแม่ย่อยง่ายก็เลยไม่ค่อยอึ

1y trước

แม่ลองทานของเปรี้ยวๆๆดูค่ะเพราะน้องกินนมแม่น้องอาจจะอึค่ะ