ลูกหัวแบน

ลูกไม่ยอมนอนตะแคง จับนอนคว่ำก็จะตื่น ตอนนี้ลูกหัวแบนแล้วค่ะ แบนมากด้วย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 2 เดือน 16 แล้วค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาเอง แต่ไม่ยอมนอนตรงให้เลย

เอาหมุนหนุนหลังค่ะ หมอนใบใหญ่

4y trước

นอนคว่ำค่ะ ไม่งั้นแม่ก็อุ้มหลับ รึใส่เปลไกว แบบผ้าอุ้มน้องค่ะ