น้องอายุ 4เดือน ก่อนนอนกลางคืนน้องจะร้องไห้บิดตัวไปมา พออุ้มก็หายร้อง บ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุ 4เดือน ก่อนนอนกลางคืนน้องจะร้องไห้บิดตัวไปมา พออุ้มก็หายร้อง บ้านไหนเป็นบ้างคะ

น้องน่าจะติดมือแล้วรึเปล่าคะแม่ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง 7 เดือนกว่าแล้วก็ต้องอุ้มก่อนหลับเหมือนกัน

📌