ทำไงดีคะ🥺

ลูกไม่ยอมนอนคอตรงๆชอบนอนหันแต่ทางขวาพอจับให้นอนตรงนอนได้แปปๆก็นอนแบบเดิมกังวลจังค่ะ😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ต้องย้ายไปอีกฝั่งพยายามเอาชองเล่นหลอกด้านที่เค้าไม่ค่อยหันค่ะทำบ่อยๆ เปลี่ยนฝั่งอุ้มอย่าอุ้มด้านเดียวเวลาเค้านอนบนอกให้จับคอเค้าหันไปด้านตรงข้าม ลูกเราก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้หันทั้ง2ข้างปกติแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่บ้านนี้จะจับลูกหันสลับเอาค่ะใครมาเห็นก็บอกน้องหัวสวยน้องไม่ยอมนอนคอตรงเลยค่ะ