ลูกไม่ทานข้าวเลย จะอันตรายไหมคะ

ลูกไม่ยอมกินข้าว 1 ขวบ 4 เดือนเปลี่ยนเมนูก็แล้ว กินได้เต็มที่ 2 คำ

เป็นเหมือนกันตอนนี้เลยค่ะ มาแชร์กันนะคะ งดนมและขนมค่ะ ถึงเวลากินข้าวถ้าไม่กินก็จบมื้อ ระหว่างรอถึงมื้อต่อไปจะไม่มีการกินอะไรทั้งนั้นนอกจากน้ำเปล่า ทำไปเรื่อยๆค่ะต้องใจแข็งนิดนึง ถึงเวลาเขาหิวเขาจะกินเอง

ลองเปลี่ยนเป็นเส้น ลดนมลง ให้กินข้าวเป็นอาหารหลัก นมเอาไว้เสริมเอาค่ะ กินเป็นเวลา หรือลองกินพร้อมลูกเผื่อเขากินตามค่ะ ลองอาหารเสริมของเด็กดูค่ะ ทำให้กินได้เยอะขึ้น

1y trước

ขอบคุณค่าด็ลองจะหมดแล้ว😅😅