ลูกไม่ยอมทานข้าว

ลูกอายุ 1ขวบ 4เดือนค่ะ เขาไม่ค่อยกินข้าว กินมื้อละ 1-2 คำ มากสุดคือ 4 คำ หรือบางมื้อไม่ทานเลย กินแต่นมกับขนม แม่เครียดมากหลัวลูกขาดสารอาหาร ทำไงดีค่ะ ใครมีวิธีช่วยหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาพวกเส้นมาทำค่ะ บ้านนี้ก๋วยจั๊บ มะกาโลนี บะหมี่ วุ้นเส้น