ลูกไม่กินขวด

ลูกไม่ยอมกินขวดเลยคะต่อให้หิวมากก้ไม่ยอมกินแม่ๆมีวิธีทำให้ลูกกินขวดบ้างมั้ยคะ..แม่เครียดมากเลยคะเพราะจะกับไปทำงานแล้ว

ลองใช้หลายๆยี่ห้อดูค่ะแม่ ว่าน้องชอบอันไหน จุกบางยี่ห้อมันแข็งไม่เหมือนหัวนมแม่อ่ะคะน้องเลยไม่ดูด

ขอบคุณคะ