สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกไม่ถ่ายมา2วันแล้วอันตรายไหมคะกลางคืนก้อไม่ยอมนอนต้องอุ้มถึงจะหลับพอวางก้อร้องแต่กลางวันก้อนอนได้ปกติน้องได้16วันเองค่ะแม่กังวลไม่เคยเลี้ยงด้วย

1 Trả lời

นมแม่หรือนมชงคะ จริงๆน้องไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ สาเหตุที่น้องร้องในช่วงนี้มีไม่กี่อย่างค่ะ ไม่สบายตัวรึป่าว ท้องอืดมั้ย หิวนมมั้ย อยากให้แม่อุ้มนอน แล้วน้องยังเล็กค่ะ เค้าอยู่ในท้องเราจะ10เดือน เพิ่งออกมาโลกภายนอกจะร้องงอแงปกติค่ะแม่

5y trước

กินทั้งนมแม่นมชงค่ะขอบคุนนะคะ