ลูกไม่ถ่ายมา2อาทิตย์แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะนอกจากสวนบ้างคะแนะนำหน่อยคะเป็นกังวลมากคะ

แนะนำหน่อยคะ

ไม่ทราบว่าน้องกี่เดือนนะคะ อย่าลืมเรื่องน้ำในร่างกายเด็ก ให้เด็กดื่มน้ำเพิ่ม หรือ ด฿ความเข้มข้นของนมที่ชงอีกทางค่ะ

4y trước

โทถามแล้วหมอบอกปกติคะเพราะน้องกินนมแม่ล้วนบางคนเป็น20วันคะ

นวดน้องค่ะ ยกขาขึ้นลง เป็นเหมือนทำโยคะเด็ก แต่ต้องทำด้วยความระมัดระวังนะคะ ยืดหยุ่นได้เท่าที่ได้