ลูกไม่ถ่าย3วันแล้วค่ะ ทำยังไงดีคะ

หลัง 1 เดือน เด็กนมแม่จะไม่ถ่านทุกวันก้ได้เพราะยางคนลำไส้ดูดซึมได้ดั ดูดซึมไปหมดก้ไม่มักากมาให้ถ่าน บางคนไม่ถ่าย 20 วันก้ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง ร้องไห้แอ่นตัว ท้องแข็งคือเรื่องปกติมากๆค่ะ ถ้าถ่ายอึก้นิ่มเหลว ..

น้องทานนมแม่ไม่ถ่าย 3 วัน ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย คุณแม่อย่ากังวลไปเลยนะคะ ถ้าอยากให้น้องถ่าย ลองเป็นนมส่วนหน้าดูนะคะ

8y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง แต่ถ้าอยากให้ถ่ายลองนวดท้องให้น้องดูสิคะ บ้านนี้เคยทำครั้งนึงแล้วได้ผลคะ

ไม่เป้นไรคะถ้าทานนมแม่คะ

น้องกินนมอะไรคะ

8y trước

ปกติค่ะ นมแม่ไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ก็ได้ค่ะ