ลูกไม่ถ่าย

มีแม่ๆคนไหนพอมีประสบการ​ เริ่มป้อนอาหารเสริมลูกแล้วลูกไม่ถ่ายบ้างค่ะ​ บ้านนี่เริ่มป้อนข้าวลูก​ ลูกไม่ถ่าย3วันแล้วค่ะ​ น้องมีอาการเบ่งอืดๆ​ แต่ไม่ถ่าย​ แม่กังวลมากค่ะ​ น้องสามารถไม่ถ่ายได้นานสุดกี่วันคะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนคะ ป้อนอะไรคะ ทานคู่กับนมแม่ หรือ นมผง

4y trước

6เดือน20วันค่ะ ให้น้องทานข้าวบดเเครอท วันล่ะประมาณ2ช้อนโต้ะ บางทีก็ไม่หมด ทานคู่กับนมแม่ค่ะ