มีแม่บ้านไหนลูกได้สามเดือนกินนมแม่ล้วนแล้วไม่ค่อยถ่ายบ้างคะ บ้านนี้6วันแล้วยังไม่ถ่าย แต่มีอาการปกติ

ลูกไม่ถ่าย

1 Trả lời

ไม่ถ่ายกี่วันคะ

3y trước

ปกติค่ะ ถ้ากินนมแม่ล้วน ลูกเราก็ไม่ถ่ายนานสุด7วันค่ะ แต่คุณหมอที่เคยไปหาบอกเคยเจอนานสุด20วันค่ะ สำหรับกรณีนมแม่ล้วนนะคะ แต่เด็กต้องปกตินะคะ กินนมได้ ร่าเริงอะไรแบบนี้ค่ะ