ลูกไม่ดื่มนม แม่ควรทำอย่างไรดีค่ะ แม่ควรบังคับไหมค่ะ บังคับแกก้อไม่ยอมดืม

น้องอายุเท่าไรคะ

4y trước

น้องไม่กินนมตั้งแต่อายุสามเดือนกว่า ตอนนี้หกเดือนแล้วค่ะ เหมือนวันนี้กินแค่4อ่อน