อาการน้องนิว

น้องขึ้นเม็ดแบบนี้ทั้งตัวแถมมีไข้สูง ไปหาหมอแล้ว หมอให้ยาลดไข้กลับมา แม่ควรทำอย่างไรดีค่ะ✌️😔

อาการน้องนิว

หมอบอกว่าเป็นอะไรคะ ถ้าไม่ดีขึ้นเปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะ

Fae&mae ค่ะแม่ ลองซื้อมาใช้ดู

4y trước

ดีไหมคะเเม่กำลังสั่งมาให้น้องใช้เหมือนกัน