ท้อง5เดือน1สัปดาห์

ลูกไม่ดินตั้งเเต่เที่ยงผิดปกติไหมคะปกติจะมีถีบบ้างเป็นช่วงๆทั้งวันเเต่วันนี้หายเงียบไปเลยตั้งเเต่เที่ยงมีบ้านไหนเป็นบ้างคะหรือว่าเเม่ระเเวงไปเองลูกอาจจะยังหลับอยู่

ไม่ต้องกังวลค่ะ บางทีการที่น้องไม่ดิ้น อาจจะเป็นเพราะน้องหลับอยู่ บางวันอาจจะมีดิ้นน้อยหรือดิ้นมากเเล้วเเต่วันค่ะ ถ้าน้องดิ้นครบ10ครั้งขึ้นไป คุณเเม่ไม่ต้องกังวลค้า พออายุครรภ์28wขึ้นไป น้องค่อยจะมีการดิ้นเเบบสม่ำเสมอค่ะ ถ้าต่อวันน้องดิ้นไม่ถึง3ครั้ง ควรดูชม.ต่อไปค่ะ ถ้าไม่สบายใจเเม่เเนะนำเป็น ไปซาวด์ฟังเสียงหัวใจลูกได้ค่ะเเม่✅

1y trước

ช่วงเย็นน้องดิ้นบ้างเเล้วค่ะพอดีเเม่ไม่ค่อยสบายเลยตกใจระเเวงไปเองค่ะขอบคุณมากค่ะ🥰🥰

น้องหลับค่ะ ของเราก็ขยับช่วงเช้ากับหัวค่ำ ระหว่างวันก็เงียบๆ

1y trước

ของเราปกติจะขยับเป็นช่วงๆตลอดวันค่ะวันนั้นรุ้สึกลูกเงียบไปบวกกับตัวเเม่มีอาการไม่สบายเลยตกใจระเเวงไปเองค่ะเเต่พอช่วงเย็นเริ่มขยับดิ้นบ้างเลยโล่งค่ะ

บ้านนี้บ้างวันตอดก็ตอดทั้งวัน วันไหนไม่ตอดก็ไม่ตอดเลยค่ะ.

1y trước

พึ่งเคยเป็นค่ะบวกกับเเม่ไม่ค่อยสบายด้วยเลยตกใจกังวลเเต่พอช่วงเย้นมาเขาถีบบ้างเลยโล่งอกไปหน่อยค่ะ🥰🥰

น้องนอนหลับมั้งคะ

1y trước

ค่ะช่วงเย็นเริ่มดิ้นบ้างเเล้วค่ะพอดีเเม่ไม่ค่อยสบายด้วยเลยตกใจค่ะ

น้องอาจหลับคะ

1y trước

ตอนนี้น้องดิ้นเเล้วค่ะขอบคุณมากค่ะเเม่ระเเวงไปเอง😅