อุ้มเรอ

ลูกไม่ค่อยเรอ เวลาอุ้มเรอก็จะเรอน้อยมาก หรือเวลาเราอุ้มเรออุ้มไ ม่ถูกวิธีครับ

เอาน้องพาดบ่าหรือจับน้องคว่ำพาดใส่ขาแล้วลูบหลังน้องค่ะ

6y trước

ให้กินนมครึ่งหนึ่งก่อน แล้วจับเรอ จากนั้นให้กินอีกที่เหลือแล้วจับเรออีกรอบ ที่บ้านก็เป็น ค่ะ