อุ้มเรอ แต่น้องไม่เรอ

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ หนูอุ้มน้องเรอหลังทานนมเสร็จ แต่น้องไม่เรอเลยค่ะ ทำหนูคิดว่าหรือเราอุ้มผิดท่า (อุ้มท่าพาดบ่า,นั่งตัก) บางทีอุ้มนางก็ดิ้นนะคะ (น้องอายุ 8 วันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ )

อุ้มนานไหมค่ะ บ้านนี้ไม่ต่ำกว่า15นาทีค่ะ บางทีน้องก็อาจไม่เรอออกนะคะแต่อาจสบายท้องแล้วก็ได้

แม่อุ้มกี่นาทีคะ เด็กบ้านนี้ถึง10นาทีก็มี