น้ำมันมะกอก

ลูกได้ 7+ เดือนมีแม่บ้านไหนหยดน้ำมันมะกอกใส่อาหารเจ้าตัวน้อยบ้างไหมคะ ต้องใส่ทุกมื้ออาหารมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใส่ 1 มื้อต่อวันก็ได้ค่ะ หรือหากจะใส่ทุกมื้อก็ต้องลดปริมาณลง ดูปริมาณในสมุดชมพูได้นะคะ

ใส่จ้า ทุกมื้อค่ะ