ผิวลูกลอกปกติไหม

ลูกได้ 7 วัน แล้วเริ่มมีรอยลอกแบบนี้ตามตัว แขน ขา แบบนี้น้องแพ้สบู่ หรือว่า ลอกของเด็กปกติคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

ผิวลูกลอกปกติไหม
1 Trả lời

เวลาอาบน้ำให้น้อง ให้แม่หยดออยลงในอ่าง 2-3 หยดค่ะ และไม่ให้น้ำร้อนจนเกินไปนะคะ แค่พออุ่นๆ ค่ะ