ขอสอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ

ลูกได้ 4 เดือน 6 วันแต่หมอไม่นัดฉีดวัคซีน 4 เดือนแต่นัดอีกทีตอน 6 เดือนค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนตอน 4 เดือน

ลูกเราเท่าลูกตัวเองเลย 4เดือน 6วัน แต่นัดฉีกวัคซีน4เดือน วันที่10 เดือนหน้าค่ะ ของตัวเองนัดวันไหนคะ

2mo trước

พอไปถามเขาก็บอกให้มาตามนัด

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ได้ฉีดเข็มแรกตอนออกจากโรงบาล เข็ม2ตอน2เดือน แล้วเข็ม3ตอน4เดือนค่ะ

2mo trước

เราก็งงแทนเหมือนกันค่ะ ของเราได้ฉีด4เดือนแล้วก็นัดฉีดอีกที6เดือน