ผื่นแพ้

ลูกได้ 11 วันตอนนี้มีผื่นแดงขึ้นเต็มตัวเลย มีใครแนะนำครีมทาแก้ผื่นแพ้ ผื่นคัน ผดร้อนอะไรบ้างค่า

1 Trả lời

แม่ลองสังเกตน้องอาจจะเเพ้น้ำยาชักผ้าปรับผ้านุ่มหรือครีมอาบน้ำก็ได้นะถ้าเป็นเต็มตัวเเต่ถ้าเป็นผดร้อยปล่อยให้หายเองเลยคะ