สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกได้6เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลยคะแม่คนไหนมีวิธีไห้ลูกนั่งได้แร้วบ้างคะหรือต้องทำยังไงบ้างกลัวมากเลยคะกังวลคะกลัวลูกไม่แข้งแรง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

อ่านเทคนิคในแอปค่ะ ตรงติดตามพัฒนาการเด็ก