นั่งไม่ได้

ลูกได้6เดือน9วันแล้วยังนั่งไม่ได้เลยคะกังวนมาก

ใจเย็นๆคอยเป็นคอยไป เด็กบางคนไม่เหมือนกันพึ่ง6เดือนจะนั่งได้ก็เกินเกินคนแล้วละบ้านนี้ลูกนั่งได้โดยไม่ต้องจับช่วง7เดือนนิดคะ ใจเย็นๆนะคะ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะแม่ ไม่ต้องคิดมากนะคะ อย่างหลานสาวกนั่งตอน7เดือน ไม่คลาน ยืนเลย 11เดือนเดิน

ใจเย็นไปค่ะ เดี่ยวนั่งได้เองค่ะ เราใช้วิธีจับน้องนั่งตักบ่อยๆๆ ค่ะ

แม่จับน้องนั่งบ่อยๆ ค่ะ เดี๋ยวน้องก็นั่งได้เองค่ะ

ฝึกไปเรื่อยๆ ค่ะ จับนั่งบ่อยๆ ยังไม่ช้าค่ะ

บ้านนี้ก็ยังนั่งไม่ได้ทีคับจะ6เดือนแล้ว

บ้านนี้6เดือน13วันก้อยังไม่นั่งค่ะแม่

บ้านนี้นั้ง7เดือนกว่าจ้าใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้6เดือน18วันก็ยังไม่นั่งเลยค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ พยามฝึกน้องนั่งค่ะ