กินบุฟเฟ่ หมูทะ ชาบู

ลูกได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ ให้นมบุตรสามารถกินบุฟเฟ่ ชาบู หมูทะได้ไหมค่ะ คืออยากมาก?

ได้ค่ะ แต่ห้ามกินเห็ดนะค่ะ

5y trước

นั่นสิคะ ทำไมห้ามกินเห็ด?? วันแรกที่คลอด พยาบาลยังเอาต้มยำไก่ใส่เห็ดมาให้กินเลยค่ะ วันที่สอง แกงจืดใส่เห็ดมาอีกแล้ว

กินได้ค่ะ

กินได้คะ

กินเล้ย