แม่รับมือกับเทศกาลที่จุดพลุกันยังไงบ้างค่ะ

ลูกได้4เดือน16วันยังไม่เคยได้ยินเสียงพลุ ประทัด เลยค่ะแม่คิดว่าส่งท้ายปีช่วงปีใหม่ที่บ้านน่าจะจัดเต็มแน่นอน แต่ก็เป็นห่วงลูกกลัวว่าจะร้อง 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เมื่อคืนลอยกระทงข้างๆหมู่บ้านจัดงานจุดประทัดกันทั้งคืนมีแต่อิแม่สะดุ้งลูกหลับปุ๋ย😂😂

10mo trước

เก่งมากเลยค่ะ เสียงดังยังนอนได้ 555