แม่รับมือกับเทศกาลที่จุดพลุกันยังไงบ้างค่ะ

ลูกได้4เดือน16วันยังไม่เคยได้ยินเสียงพลุ ประทัด เลยค่ะแม่คิดว่าส่งท้ายปีช่วงปีใหม่ที่บ้านน่าจะจัดเต็มแน่นอน แต่ก็เป็นห่วงลูกกลัวว่าจะร้อง 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลอยกระทงเมื่อกี้ปู่กับย่าเค้าซื้อประทัดซื้อพลุมาจุดแข่งกับที่ อบต.จัดงานเลยค่ะ ลูกก็มองดูพลุไม่ตกใจจนร้องไห้แค่ไม่หลับค่ะ บางทีแม่อาจจะกังวลกับเสียงพลุเกินไป แต่ปีใหม่ใดๆคือเสียงเพลงคาราโอเกะนี่ล่ะค่ะ555 เราก็พาลูกนอนไวไวแค่นั้นเองหรือถ้าแม่ไม่สบายใจกลัวลูกร้องไห้ จัดทริปปีใหม่ไปพักตามรีสอร์ทก็น่าจะดีนะคะ แต่ถ้าขี้เกียจออกนอกบ้านเอาลูกนอนปกติค่ะถ้าเสียงดังมากอาจจะสะดุ้งตื่นนิดหน่อยแม่ก็กอดปลอบเอาค่ะ

บ้านนี้เมื่อคืนลอยกระทงข้างๆหมู่บ้านจัดงานจุดประทัดกันทั้งคืนมีแต่อิแม่สะดุ้งลูกหลับปุ๋ย😂😂

10mo trước

เก่งมากเลยค่ะ เสียงดังยังนอนได้ 555