มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง😓

ลูกได้3เดือนผมอิแม่ร่วงไม่ไหวลูกคนแรกก็ไม่ขนาดนี้ผมแม่จากหนาๆบางหมดแล้ววว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง😓

นี่ก็เป็นค่ะเดี่ยวมันก็หายเองค่ะช่วงแรกตอนน้องเริ่มจำหน้าได้หล่วงจนผมบางเลยน้อง8-9เดือนผมก็เริ่มขื้นมาไหมแล้วก็ไม่หล่วงเหมือนเมื่อก่อน

3y trước

จนไม่กล้าวีผมเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ