ลูกไม่ค่อยกินนม

ลูกได้3เดือนกอนนมน้อยมากไปทำงานตั้งแต่9โมงถึงสามทุ่มถึงบ้านกินไปแค่ไม่เกิน10ออน กลับมากินเต้ากินเยอะค่ะ. แต่หลังๆเริ่มไม่ค่อยกิน ตอนแม่ไปทำงานกินแค่5-6ออน เต้าก็ไม่ค่อยดูด ลูกจะเป็นรัยไหมค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ลองนมแช่เย็นให้น้องมั้ยคะช่วงนี้ร้อนบ้านนี้ไม่เอานมอุ่นเลยค่ะ เอาแต่นมเย็น น้องอยู่ห้องแอร์หรือห้องธรรมดาคะ

5y trước

เย็นค่ะ อยู่แอร์แต่ไม่เย็นมาก