ลูกไอวันหนึง 1-2ครั้ง

ลูกได้2เดือนกว่า ลูกจามบ่อยมีไอเล็กน้อย วันหนึงไอ1-2ครั้ง แบบนี้อัตรายไหมคะ (วันที่12นี้จะไปหาหมอค่ะ) แต่อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

เคยค่ะ ถ้าน้องไม่ไข้หรืองอแงก็ปกติค่ะ เพราะที่น้องตามอาจจะมีสิ่งสกปรก ฝุ่นเข้าไปในจมูกเขาค่ะ เเม่พยายามล้างจมูกให้น้องค่ะวันละครั้งหลังอาบน้ำก็ได้จ้า